Top 17 website tải ảnh đẹp miễn phí chất lượng cao 2021

Mọi người đều gặp phải vấn đề khó khăn khi muốn tìm một website tải ảnh đẹp miễn phí, bạn nghĩ rằng các bức ảnh có thể tìm kiếm dễ dàng trên nền tảng google thì bạn có thể nhầm.

Nếu bạn sử dụng các hình ảnh tải từ Google, bạn có thể vi phạm luật bản quyền, nếu vấn đề nghiêm trọng, tác giả bức ảnh có thể kiện bạn, chính vì vậy đây bạn cần chắc chắn bức ảnh đó có cho phép sử dụng lại hay không. Mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều nếu có một kho ảnh đảm bảo tiêu chí đẹp và miễn phí thì bạn sẽ không cần lo lắng đến quyền tác giả.

Lutaweb giới thiệu bạn 17 kho ảnh miễn phí bản quyền mà bạn có thể sử dụng cho website hoặc ấn phẩm của mình.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý nhỏ khi sử dụng ảnh miễn phí trên các website này, nên đọc kỹ giấy phép thỏa thuận nội dung, ví dụ một bức ảnh cho phép bạn sử dụng, nhưng không cho phép bạn dùng bức ảnh đó bán cho người khác…hãy luôn đọc các điều khoản cấp phép và ghi nhớ giấy phép của từng hình ảnh, bạn sẽ có thể tải những hình ảnh miễn phí mà không phải lo lắng.

1. Unsplash (Lựa chọn số 1 của tôi)

Theo Unsplash, cứ 10 ngày, họ xuất bản 10 ảnh miễn phí bản quyền mà bạn có thể tải và sử dụng cho mọi mục đích, vì những bức ảnh này được cấp giấy phép CC0 và do đó miễn phí cho tất cả các dự án. Những hình ảnh được chọn lọc với chất lượng cao. Cơ sở dữ liệu của các hình ảnh miễn phí bản quyền cũng được sắp xếp thuận tiện giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các bức ảnh cần thiết trong kho ảnh có sẵn thích hợp.

Đặc biệt tại Unsplash, việc lựa chọn hình ảnh chất lượng cao thực sự tuyệt vời và đã trở thành mục yêu thích cá nhân của Lutaweb, chúng tôi sử dụng thường xuyên.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: unsplash

Đọc giấy phép nội dung

website tải ảnh đẹp miễn phí

2. Pexels.com (Lựa chọn số 2 của tôi)

Pexels là nền tảng tuyệt vời cung cấp hình ảnh bản quyền miễn phí và được chọn lọc thủ công theo thỏa thuận Giấy phép Creative Commons Zero, còn được gọi là CC0. Điều này có nghĩa là hình ảnh có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và kinh doanh mà không cần ghi quyền tác giả, v.v. Chức năng tìm kiếm tối ưu của trang web cũng cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy hình ảnh mong muốn.

Chắc chắn là một trong những nền tảng tốt nhất để cung cấp hình ảnh miễn phí bản quyền cho tất cả mọi người, nhưng kho ảnh trên nền tảng này được nhiều người sử dụng nên bạn sẽ thấy một số hình ảnh được tải nhiều xuất hiện thường xuyên hơn.

Đọc giấy phép nội dung

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Pexels.com website có hỗ trợ tiếng việt

website tải ảnh đẹp miễn phí

3. Death to the Stock Photo

Ý tưởng ban đầu của những nhà sáng lập Death to the Stock Photo là cung cấp hình ảnh miễn phí có độ phân giải cao , đẹp mắt cho mọi người. Với tư cách là thành viên cao cấp, bạn cũng có thể tài trợ một phần chi phí cho các nhiếp ảnh gia về những chuyến đi và dự án chụp ảnh xa hơn để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời hơn, sau đó được cung cấp miễn phí cho cộng đồng.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy những bức tranh được sử dụng hơn 1000 lần và bạn có thể nổi bật với ngôn ngữ hình ảnh của riêng mình.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Death to the Stock Photo

Đọc giấy phép nội dung (phiên bản 2014)

4. Negative Space

Negative Space cung cấp nhiều hình ảnh cho phép bạn sử dụng miễn phí hàng tuần. Một lần nữa, các bức ảnh được lựa chọn cẩn thận, dễ tìm và các danh mục rất hữu ích để nhanh chóng có được hình ảnh mong muốn của bạn.

Negative Space có một số hình ảnh mà bạn sẽ không tìm thấy trên các nền tảng website tải ảnh đẹp miễn phí khác. Nếu bạn cần hình ảnh đặc biệt hơn, bạn nên xem ở website này.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Negative Space

Đọc giấy phép nội dung

Thết kế website trọn gói

Website thiết kế riêng, tặng gói thết kế 3 banner, tặng Hosting + tên miền 1 năm. Đăng 5 bài viết miễn phí

Nhận Báo Giá

 

5. SplitShire

Bạn nhận được miễn phí một loạt các hình ảnh độc đáo không có giấy phép. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thực sự nhìn thấy và cảm nhận được tình yêu mà Daniel Nanescu gửi gắm trong tất cả các bức ảnh của anh ấy. Với tất cả kho ảnh đẹp trên mạng này, bạn chắc chắn sẽ tìm được bức ảnh của mình.

Chắc chắn là một mẹo cho hình ảnh miễn phí bản quyền mà không ai khác có nhanh như vậy.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: SplitShire

Đọc giấy phép nội dung

6. Freerange

Kho ảnh có trên website Freerange được chụp từ một nhóm các nhiếp ảnh gia, những người cung cấp hình ảnh miễn phí từ kho ảnh của họ. Cộng đồng nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cho website cũng đang được xây dựng để cung cấp thêm nội dung được phong phú và phát triển hơn. Mục đích là cung cấp những hình ảnh đẹp với độ phân giải rất cao cho cộng đồng.

Những bức ảnh thực sự tuyệt vời không chỉ từ những nhiếp ảnh gia nghiệp dư mà còn cả những người chuyên nghiệp, có thể đồng hành cùng bạn trong một số dự án.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: freerange

Đọc giấy phép nội dung

7. New Old Stock

Cơ sở dữ liệu hình ảnh New Old Stock có nhiều sự lựa chọn cho ảnh đen trắng đồng thời có những bức ảnh thực sự độc đáo, lạ mắt. Nếu bạn thích phong cách cổ điển, chắc chắn bạn nên tìm hiểu về nền tảng này. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số hình ảnh không hoàn toàn miễn phí để sử dụng, hãy đọc giấy phép nội dung bên dưới hình ảnh bạn cần để tìm hiểu thêm.

Nền tảng thực sự tuyệt vời chuyên về các bức ảnh hoài cổ. Vui lòng đọc chính xác bản quyền hình ảnh ở đây, vì có một số hình ảnh không được cấp phép.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: New Old Stock

Đọc giấy phép nội dung

8. Website tải ảnh đẹp miễn phí Pixabay

Pixabay là kho cơ sở dữ liệu lớn về hình ảnh, đồ họa vector… và được lọc hoặc sắp xếp theo danh mục, loại file. Pixabay cũng cung cấp hình ảnh miễn phí bản quyền và nội dung khác như video, đồ họa vector, v.v. theo Creative Commons CC0, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở khắp mọi nơi mà không có bất kỳ vấn đề về bản quyền nào. Cho phép tải không giới hạn với nhiều chất lượng ảnh khác nhau do bạn lựa chọn.

Pixabay được yêu thích với bất kỳ ai trong “Cơ sở dữ liệu hình ảnh miễn phí bản quyền”, những người thường tìm kiếm những bức ảnh đẹp trong kho ảnh, vì nó là một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất dành cho ảnh có sẵn và thậm chí cung cấp các nội dung khác như video. Website có hỗ trợ tiếng việt

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Pixabay

Đọc giấy phép nội dung

9. StockSnap.io

Phương châm “không trở thành một trang web có kho ảnh tồi tàn” được thực hiện bởi StockSnap.io. Bạn có thể dành hàng giờ để lướt qua những bức ảnh và xem những hình ảnh kiệt tác được miễn phí bản quyền và được chọn lọc thủ công. Chắc chắn giá trị một vài lượt xem / nhấp chuột, bởi vì ở đây bạn có thể tìm thấy những bức ảnh không có ở nơi khác.

Những hình ảnh tại StockSnap thực sự không dễ tìm trên các nền tảng khác, hoặc nếu có tìm thấy thì phải mua với giá rất đắt.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: StockSnap.io

Đọc giấy phép nội dung

10. Picjumbo

Đối với các dự án lớn hơn như xây dựng website, blog, v.v. mọi thứ có thể được tìm thấy ở đây. Picjumbo cung cấp rất nhiều hình ảnh với chất lượng cao nhất. Ngoài các ảnh được miễn phí bản quyền, Picjumbo cũng cung cấp các gói nội dung cao cấp để mua ảnh và các plugin cho Photoshop rất đẹp.

Một cơ sở dữ liệu hình ảnh lớn khác với hơn 2500+ ảnh lưu trữ. Tại đây, bạn có thể tải xuống một loạt các hình ảnh miễn phí bản quyền ở một nơi trong một gói cụ thể.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Picjumbo

Đọc giấy phép nội dung

11. Kamboopics

Kho ảnh cực đẹp và độc đáo từ Karolina Grabowska. Vài nghìn hình ảnh đặc biệt thích hợp cho Instagram và Social Medial. Ở đây bạn chắc chắn tìm thấy một cảnh quay đặc biệt. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc thỏa thuận cấp phép để an toàn hơn.

Các bức ảnh miễn phí bản quyền của Karolina Grabowska chắc chắn là một điều đặc biệt và nổi bật so với các trang khác.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Kamboopics

Đọc giấy phép nội dung

12. Morguefile

Được bắt đầu như một dự án nhỏ hơn, nền tảng cho hình ảnh miễn phí bản quyền này đã có một bộ sưu tập đáng kể các bức ảnh có sẵn. Hơn 350.000 hình ảnh được bao gồm trong bộ sưu tập, với phương châm “dành cho quảng cáo”, bởi những người sáng tạo nội dung, được thành lập.

Morguefile là một cơ sở dữ liệu ảnh lớn với hàng nghìn bức ảnh từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Nếu hình ảnh không được phép thay đổi (ví dụ: bằng logo, v.v.) thì bạn nên có nguồn nghệ sĩ.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Morguefile

Đọc giấy phép nội dung

13. Burst

Một trong những trang web mới là của Shopify (nhà cung cấp website bán hàng). Mục đích là để các doanh nhân tiếp cận với những hình ảnh đẹp. Shopify cung cấp nhiều hình ảnh tại Burst theo giấy phép CC0. Tuy nhiên, cũng có những hình ảnh nằm trong phạm vi của giấy phép Shopify. Do đó bạn nên chú ý đọc kỹ trước khi sử dụng hình ảnh.

Trên Burst, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh miễn phí bản quyền tuyệt vời, một số trong số đó bạn có thể tải xuống theo giấy phép CC0. (Hãy chú ý đến giấy phép cho mỗi hình ảnh!)

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Burst

Đọc giấy phép nội dung

14. Reshot

Khá mới trong danh sách các website tải ảnh đẹp miễn phí là Reshot. Tất cả các hình ảnh miễn phí bản quyền được lựa chọn thủ công để sử dụng cho mục đích riêng tư và thương mại. Những hình ảnh đẹp có sẵn theo nhiều phong cách, chủ đề khác nhau. Bạn sẽ không tìm thấy “ảnh kho thông thường” trong nhiều lựa chọn.

Reshot sự lựa chọn tuyệt vời với các hình ảnh miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Reshot

Đọc giấy phép nội dung

15. FoodiesFeed

Tìm kiếm hình ảnh món ăn? Ở đây bạn sẽ tìm thấy một website với hàng nghìn bức ảnh về thực phẩm, dinh dưỡng, khoa học và nấu ăn. Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các hình ảnh đều có sẵn Giấy phép CC0 và hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho bất kỳ việc gì mà bạn muốn.

Đây là sự lựa chọn tốt nhất của tôi khi thiết kế website về thực phẩm và nhà hàng, các hình ảnh miễn phí về thực phẩm, “thức ăn ngon miệng” và tất cả các hình ảnh liên quan đến nấu ăn.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: FoodiesFeed

Đọc giấy phép nội dung

16. Startup Stock Photos

Như tên cho thấy, trang web này được thiết kế cho các công ty khởi nghiệp. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn cũng tìm thấy những bức ảnh cho công ty của mình ngay cả khi bạn không phải là một công ty mới thành lập.

Các hình ảnh được thiết kế đặc biệt để hiển thị nội dung, ứng dụng và những thứ khác, để bạn có thể xuất hiện chuyên nghiệp mà không cần nỗ lực nhiều cho các buổi chụp ảnh với người mẫu, v.v. Nếu bạn cần tiếp thị một ứng dụng, trang web mới hoặc chỉ muốn có một bức ảnh đẹp ảnh để trình bày, đây có thể là nơi tốt nhất để tìm ảnh miễn phí của bạn.

Đối với tất cả những người cần mô hình hoặc hình ảnh đẹp theo thời gian để đặt trang web của họ, v.v.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Startup Stock Photos

Đọc giấy phép nội dung

17. Pikwizard

Pikwizard cho phép bạn truy cập vào kho ảnh và video miễn phí chất lượng cao. Bạn cũng có thể chụp từng ảnh và chỉnh sửa trên công cụ thiết kế đồ họa của riêng nền tảng. Không cần ghi quyền tác giả, nghĩa là bạn có thể lấy từng hình ảnh và sử dụng tùy ý cho mục đích thương mại và phi thương mại.

Một nguồn tài nguyên tuyệt vời với hơn 100.000 hình ảnh và video chất lượng cao cũng như trình chỉnh sửa hình ảnh.

Truy cập website tải ảnh đẹp miễn phí: Pikwizard

Đọc giấy phép nội dung

Cảm ơn bạn đã xem!

Xem +200 mẫu website trọn gói giá chỉ từ 1.400.000 VND

4.5/5 - (8 bình chọn)

1 bình luận “Top 17 website tải ảnh đẹp miễn phí chất lượng cao 2021

  1. Pingback: 30 Bộ Màu Gradient đẹp Chọn Lọc - Lutaweb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *