Cài đặt chat facebook lên website thành công 100%

Bạn muốn có một cách tốt hơn để kết nối với khách hàng tiềm năng? Bạn có biết rằng Cài đặt chat facebook lên website giúp bạn dễ dàng nhúng tiện ích trò chuyện khách hàng trực tiếp vào trang web của mình không.

Tại sao bạn cần cài đặt chat Facebook lên website của bạn?

Chát trực tuyến với khách hàng là một biểu tượng nổi nhỏ thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải của trang web. Giống như phần mềm trò chuyện trực tiếp truyền thống, bạn có thể cài đặt chat trực tuyến cùng trò chuyện khách hàng trên trang web của mình.

Plugin này giúp bất kỳ khách truy cập trang web nào có tài khoản Messenger dễ dàng trò chuyện trực tiếp với bạn, để lại tin nhắn và tương tác với bot Messenger của bạn.

Cài đặt chat facebook lên website

Facebook không tính phí bạn để cài đặt tiện ích trò chuyện khách hàng này. Bạn thậm chí không cần phải có bot Messenger. Yêu cầu duy nhất là một trang Fanpage Facebook.

Trước khi chúng ta nói về cách thiết lập tính năng trò chuyện trực tiếp trên Messenger, hãy cùng xem xét một số lý do tại sao bạn nên cài đặt chat facebook lên website của mình.

Quản lý cuộc trò chuyện qua Hộp thư đến trên trang của bạn

Bất kỳ tin nhắn nào được gửi qua tiện ích trò chuyện Messenger trên trang web của bạn sẽ tự động xuất hiện trong Hộp thư đến của trang Facebook của bạn.

Trang Facebook Hộp thư đến

Bạn cũng có thể đọc và trả lời tin nhắn của khách truy cập trên thiết bị di động của mình thông qua ứng dụng Trình quản lý trang Facebook miễn phí, có sẵn trên App Store và Google Play.

Nâng cao dịch vụ khách hàng

Theo Facebook, 53% mọi người có nhiều khả năng mua sắm với một doanh nghiệp mà họ có thể nhắn tin trực tiếp. Với trò chuyện trực tiếp truyền thống, bạn chỉ có thể thực hiện cuộc trò chuyện trên một trang web cụ thể. Tuy nhiên, với tính năng trò chuyện trên Messenger, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên máy tính để bàn và sau đó tiếp tục cuộc trò chuyện đó trên thiết bị di động với Messenger vào ngày hôm sau.

Cung cấp câu trả lời tự động ngay lập tức

Tiện ích Trò chuyện trên Messenger cho phép khách truy cập đặt câu hỏi trực tiếp trên trang web của bạn và bạn có thể tiếp tục các cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng trong thời gian thực.

Cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger

Nếu bạn không có nhóm hỗ trợ làm việc suốt ngày đêm để trả lời các câu hỏi của khách hàng. Sau khi cài đặt chat facebook lên website bạn hãy xây dựng một bot Messenger tức một loạt các câu hỏi và câu trả lời thường thấy nhất, để tăng sức mạnh cho tiện ích trò chuyện Messenger của bạn và trả lời các câu hỏi thường gặp cơ bản.

Để giúp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, bạn có thể cung cấp cho mọi người tùy chọn đăng ký bản tin Messenger hoặc email của bạn, cung cấp liên kết đến nội dung hữu ích bổ sung trong khi họ chờ phản hồi của nhân viên bạn.

Trong bài viết này, Lutaweb sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu các bước cài đặt chat Facebook lên website của mình mà không cần sử dụng plugin.

Hướng dẫn cài đặt chat facebook lên website

Bước 1 Bạn cần tạo một trang fanpage facebook
Bước 2 Bạn click vào nút cài đặt trên fanpage vừa được tạo, bạn hãy chọn tiếp “nhắn tin” ở cột bên trái

 

Cài đặt chat facebook lên website

Bước 3 Ở dòng “Thêm Messenger vào trang web” bạn nhấn vào nút “Bắt đầu”.

Cài đặt chat facebook lên website

Bước 4 Tại khung cài đặt chat bạn lựa chọn ngôn ngữ và màu sắc khung chat sau đó bạn nhấn “Tiếp tục”.

 

Cài đặt chat facebook lên website

 

Bước 5 Bạn copy đoạn mã plugin chat facebook.

Cài đặt chat facebook lên website

 

Bước 6 Bạn Paste đoạn mã vừa copy phía trên vào footer của website, icon chat sẽ hiển thị ở dưới cùng của website.

Chúc bạn cài đặt chat facebook lên website thành công !

Xem mẫu website: Kho giao diện website

Bình chọn ở đây nè !

1 bình luận “Cài đặt chat facebook lên website thành công 100%

  1. Pingback: Top 17 Website Tải ảnh đẹp Miễn Phí Chất Lượng Cao 2021 - Lutaweb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *