Bảng Giá Thiết Kế Website Chi Tiết

Logo website lutaweb 3

WEB THEO MẪU

WEB NÂNG CAO

WEB CAO CẤP

Website được thiết kế Theo mẫu Giao diện riêng Giao diện riêng
Giá gói

Chỉ từ 0,9tr

4 – 6tr

7 – 10tr

Thông Tin Kỹ Thuật

Phiên bản Mobile responsive

Trang giới thiệu công ty

Theo mẫu

Tương thích với 99% trình duyệt phổ biến

Tên miền Miễn Phí 1 năm

Không hỗ trợ Không hỗ trợ .com, .vn, .net

Hosting Miễn Phí 1 năm

Xem thông tin Hosting

Không hỗ trợ Không hỗ trợ Gói 10G

Băng thông Hosting/tháng

Không hỗ trợ Không giới hạn Không giới hạn

Module thống kê nguời truy cập

Không hỗ trợ

Module thống kê hàng hóa, hàng tồn kho

Miễn Phí bảo mật SSL

Không hỗ trợ 1 năm  Mãi mãi

Tối ưu GOOGLE SPEED

Không hỗ trợ 60 – 75 điểm 75 – 85 điểm

Tích hợp Chat trực tuyến

Không hỗ trợ

Tích hợp fanpage

Tối uu hóa hỗ trợ SEO

Không hỗ trợ

Giao diện quản lý đơn giản

Hệ thống cache server

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Email doanh nghiệp: VD @tenmien.com

Không hỗ trợ

Bàn giao source code

Hỗ trợ đăng sản phẩm

Không hỗ trợ 20 sp 50sp

Hỗ trợ bài viết chuẩn SEO

Không hỗ trợ 2 bài 5 bài

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 Free

1 tháng

Các dịch vụ phát sinh

Banner có sẵn theo giao diện

Không hỗ trợ 1 banner 3 banner

Banner yêu cầu thêm

250k/ 1 baner 250k/ 1 baner 250k/ 1 baner

Thêm chức năng tính chi phí vận chuyển theo khu vực

400k Miễn Phí Miễn Phí

Bài viết chuẩn Seo (khoảng 400 từ)

50k/bài Miễn Phí 5 bài Miễn Phí 5 bài

Thêm 1 ngôn ngữ

1.200.000d 1.200.000d 1.200.000d

Nhập sản phẩm

Không hỗ trợ Free 20 sp Free 50sp

Xem Mẫu Ngay Nhận báo giá Nhận báo giá 

Câu Hỏi Thường Gặp

Mỗi một giao diện website được thiết kế dựa trên yêu cầu của từng khách hàng. Mỗi trang web là duy nhất và yêu cầu các thành phần khác nhau, chúng tôi thiết kế và phát triển các trang web dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi, đánh giá về nhu cầu của bạn và đưa ra một mức giá dựa trên những yêu cầu đó. Hầu hết giá thiết kế website được thiết kế riêng, sẽ có giá từ 5.000.000 – 9.000.000đ, nhưng có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào chức năng mà bạn yêu cầu. Bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế website của chúng tôi.

Ngoài website được thiết kế riêng bạn có thể chọn gói Mua mẫu với giá thiết kế website tiết kiệm hơn chỉ từ 890.000đ hoặc gói Nâng cao chỉnh sửa theo mẫu với giá 3.900.000đ

Trung bình, chúng tôi gửi demo cho khách hàng vào khoảng từ 7 – 15 ngày cho một website hoàn toàn mới, và từ 3- 5 ngày cho website theo mẫu sẵn có. Tuy nhiên tốc độ của bất kỳ dự án nào được đặt ra bởi mỗi khách hàng. Bạn có thể cung cấp bao nhiêu dữ liệu đầu vào cho chúng tôi như thông tin công ty, mô tả sản phẩm, tốc độ phản hồi của bạn, thời gian nội dung sẵn sàng – tất cả điều này đều ảnh hưởng đến tốc độ hoàn thành thiết kế.

Các website càng có nhiều chức năng  phức tạp hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để phát triển.

Hoàn toàn có thể ! khách hàng của chúng tôi có quyền kiểm soát mọi thứ trên trang web của họ và được tư vấn cách quản lý web. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bộ hướng dẫn bằng video một cách toàn diện, để giúp bạn tìm hiểu về quản lý website của bạn.

Chắc chắn rồi! Chỉ với giá thiết kế website là 890K bạn đã có ngay 1 trang web  thân thiện với smartphone, PC và máy tính bảng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo trang web của bạn xuất hiện tuyệt vời trên nhiều thiết bị.

.Từ khóa: giá thiết kế website, bảng giá thiết kế website trọn gói

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau, từ thanh toán một lần, trả trước. Chúng tôi hiểu rằng đây là một khoản đầu tư lớn và muốn giúp bạn lập ngân sách cho chi phí bằng mọi cách có thể. Chúng tôi sẽ báo giá thiết kế website cụ thể cho bạn tham khảo trước khi thiết kế.

Bạn sẽ thanh toán khi website đạt yêu cầu của bạn, chúng tôi tiến hành bàn giao và bạn sẽ thanh toán chi phí cho chúng tôi. Chúng tôi chấp nhận trả theo chuyển khoản Internet banking, MOMO, AIRPAY.

Rất nhiều bạn ạ! Đầu vào và phản hồi của bạn là rất quan trọng cho quá trình thiết kế này. Chúng tôi sẽ bắt đầu với rất nhiều câu hỏi về nhu cầu, sở thích, mong muốn của bạn, sau đó chúng tôi tiến hành thiết kế để phát triển đúng mẫu giao diện mà bạn đang yêu cầu .

.Từ khóa: giá thiết kế website, bảng giá thiết kế website trọn gói

Thông thường người đó là bạn. Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của mình, vì vậy, mỗi bài viết được viết từ bạn là tốt nhất. Nếu bạn cần trợ giúp, chúng tôi có một copywriter trong nhóm, người có thể giúp bạn viết nội dung gốc cho bạn với chi phí bổ sung. Trong bảng giá thiết kế website có các thông tin chi tiết và dịch vụ phát sinh.

Lutaweb cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Bạn có thể lựa chọn các mẫu website sẵn có và được hỗ trợ Hosting + Tên miền 1 năm đầu. Hiện tại Lutaweb có mở gói dịch vụ mua mẫu với giá thiết kế website chỉ từ 890k. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi

Từ khóa: giá thiết kế website, bảng giá thiết kế website trọn gói

Giá thiết kế website theo mẫu chỉ với 1.490k. Tương thích thiết bị di động, hỗ trợ cài đặt miễn phí giống mẫu demo 100%, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.